Khảo sát hiện trạng mặt bằng

Cải tạo biệt thự Ecopark – Thiết kế & Thi công trọn gói 2022 ✅

Cải tạo biệt thự Ecopark để thay đổi không gian trở lên khác biệt, thay vì xây mới, gia chủ hoàn toàn có thể giữ lại những ưu điểm trước đó của ngôi nhà và biến tấu không gian sinh hoạt trở lên mới lạ hơn. Cùng MyHouse tìm hiểu về việc cải tạo biệt thự Ecopark trong bài viết dưới đây.

Cải tạo biệt thự Ecopark
Cải tạo biệt thự Ecopark

Cải tạo biệt thự là gì?

Cải tạo biệt thự là quá trình nâng cấp chất lượng hoặc điều chỉnh, mở rộng cơ cấu diện tích ngôi nhà hiện có. Bên cạnh đó, gia chủ cũng sẽ kết hợp với các công tác sửa chữa chi tiết cho ngôi nhà để giúp ngôi nhà trở lên hiện đại sang trọng, ấn tượng và đẳng cấp hơn. 

 Với dự án biệt thự tại Ecopark, gia chủ 3 cách thức để lựa chọn là: sửa chữa và duy trì hạng mục hiện tại, nâng cấp và tân trang các khu vực nhà, xây dựng theo thiết kế mới. Tùy vào nhu cầu và tình trạng biệt thự hiện tại mà gia chủ đưa ra phương án phù hợp.

Cải tạo nội thất biệt thự
Cải tạo nội thất biệt thự

Quy trình cải tạo biệt thự tại Ecopark

Để có thể cải tạo Biệt thự một cách hoàn hảo nhất thì phải trải qua các bước tiếp nhận cho tới khảo sát, lên kế hoạch và thực thi. Cải tạo và sửa chữa biệt thự Ecopark đòi hỏi nhiều thời gian và công sức dựa trên những gì sẵn có.

Tiếp nhận thông tin, khảo sát hiện trạng và lên ý tưởng mới

Bộ phận kinh doanh sẽ tiếp nhận những thông tin của khách hàng và hiện trạng biệt thự mà khách hàng muốn cải tạo.

Các kỹ sư tiến hành khảo sát hiện trạng mặt bằng, thông qua phân tích đánh giá, hai bên cùng trao đổi hướng cải tạo, kiến trúc mới và ý tưởng thiết kế nội thất thay thế. Từ đó, kiến trúc sư vạch định phương án thiết kế phù hợp.

Khảo sát hiện trạng mặt bằng
Khảo sát hiện trạng mặt bằng

Lên phương án cải tạo và ký hợp đồng

Sau khi trao đổi, các kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế dựa trên những phong cách, nhu cầu của khách hàng theo nền cũ, thay đổi các chi tiết nội ngoại thất của biệt thự. 

Chủ nhà sau khi duyệt phương án, sẽ được bổ kỹ thuật, lập bảng khối lượng và dự toán kinh phí cho các hạng mục. Hai bên có thể trao đổi để điều chỉnh, sau đó tiến tới ký kết và thực hiện hợp đồng thi công.

Lên phương án phối cảnh và cải tạo
Lên phương án phối cảnh và cải tạo

Tiến hành thi công và cải tạo

Sau khi đạt được thỏa thuận hợp đồng sẽ chọn ngày thi công và sửa chữa. Gia chủ cũng sẽ được bố trí kỹ sư để giám sát công trình, đảm bảo cho quá trình thi công được chính xác như phương án đã lên.

Nghiệm thu, bàn giao và tất toán

Sau sửa chữa xong, đơn vị cải tạo sẽ dọn dẹp, nghiệm thu và bàn giao nhà. Gia chủ kiểm tra các hạng mục sửa chữa có đúng như phương án đề ra, tiến hành nghiệm thu.

Khi đã sửa chữa xong, đơn vị thi công sẽ dẹp dẹp, nghiệm thu và bàn giao cho gia chủ. Gia chủ kiểm tra các hạng mục, sau đó sẽ có nghĩa vụ thanh toán các phần chi phí.

Nghiệm thu và tất toán hợp đồng
Nghiệm thu và tất toán hợp đồng

Mẫu thiết kế thi công cải tạo biệt thự Ecopark

Để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn thì dưới đây là một số hình ảnh thiết kế cải tạo biệt thự Ecopark có thể tham khảo:

Phòng khách

Phòng khách biệt thự cải tạo
Phòng khách biệt thự cải tạo

Phòng bếp

Phòng bếp biệt thự cải tạo
Phòng bếp biệt thự cải tạo

Phòng tắm

Phòng vệ sinh cải tạo view 1
Phòng vệ sinh cải tạo view 1
Phòng vệ sinh cải tạo view 2
Phòng vệ sinh cải tạo view 2

Phòng ngủ

Phòng ngủ master cải tạo view 1
Phòng ngủ master cải tạo view 1
Phòng ngủ master cải tạo view 2
Phòng ngủ master cải tạo view 2

Đơn vị/Công ty cải tạo biệt thự Ecopark uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bên thiết kế và thi công cải tạo, MyHouse tự tin là đơn vị thiết kế và thi công nội ngoại thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Chúng tôi sở hữu hệ thống xưởng sản xuất có quy mô lớn, bao gồm 2 nhà xưởng với diện tích lên tới gần 6000m2 hoạt động năng suất, hiệu quả cao. Đem đến dịch vụ tối ưu cho khách hàng với giá cả không phải qua trung gian mà chất lượng vẫn cực kỳ cao cấp và bền đẹp.

Xưởng sản xuất nội thất MyHouse
Xưởng sản xuất nội thất MyHouse

Đội ngũ chuyên viên tư vấn và các Kiến Trúc Sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn biết nắm bắt tâm lý, lắng nghe và giúp khách hàng tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho không gian gia đình của mình. 

Khu đô thị Ecopark được biết tới với tổ hợp những căn biệt thự giá trị sống cao, việc cải tạo biệt thự hay thay đổi sẽ giúp không gian thêm khác biệt và tươi mới hơn. Khách hàng có nhu cầu về cải tạo nhà phố, văn phòng, chung cư hay biệt thự sân vườn, đừng ngần ngại liên hệ ngay với MyHouse để có những dịch vụ trọn gói với chất lượng tốt nhất.

Cập nhật lần cuối vào 04/01/2022 by admin

Bài viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *